Hotline: 0903 673 002 - 090 33 23 694

HomeGiới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng !
 
Lời đầu tiên Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty Hà Thanh xin gửi lời chào đến quý khách hàng, kính chúc quý vị gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh.

Sản phẩm ngành may mặc Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường thế giới, mang lại giá trị xuất khẩu cao, mà mỗi doanh nghiệp may nước ta cần nổ lực, cạnh tranh để tồn tại và đứng vững. Hà Thanh hiểu được những yêu cầu khắt khe nhất của sản phẩm ngành may, và công ty đã nắm bắt những cơ hội dựa trên sự tâm huyết và năng lực của một tập thể đoàn kết, năng nổ, góp một phần cho sự thành công chung của ngành dệt may nước nhà.

Đứng trước những cơ hội và thách thức của cơ chế thị trường, ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty luôn lấy phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, và chỉ có những dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, giá cả hợp lý mới có khả năng cạnh tranh. Nhưng trong thời kỳ khủng hoảng, ngành dệt may nước ta luôn đứng trước những nguy cơ và gánh nặng lại đặt lên đôi vai những người lãnh đạo, bởi đó không chỉ là sự tồn tại của một cá nhân, mà là cuộc sống của một tập thể với hơn 500 con người lao động và chính sự sáng tạo, tỉ mỉ trong từng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước giúp  Hà Thanh có thể đứng vững, phát triển, mở rộng quy mô sản xuất.

Để mỗi sản phẩm công ty ngày càng hoàn thiện,  Hà Thanh mọng sự hợp tác, ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm của tất cả quý vị.

Hãy để  Hà Thanh gánh vác một phần trách nhiệm cho những nhu cầu cần thiết nhất của quý vị trong cuộc sống.

Xin kính chúc quý vị sức khỏe và thành công!

THAY MẶT BGĐ CÔNG TY.

Sản phẩm

Album ảnh

Lượt truy cập

Giới thiệu

Sản phẩm ngành may mặc Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường thế giới, mang lại giá trị xuất khẩu cao, mà mỗi doanh nghiệp may nước ta cần nổ lực, cạnh tranh để tồn tại và đứng vững. Hà Thanh hiểu được những yêu cầu khắt khe nhất của sản phẩm ngành may, và công ty đã nắm bắt những cơ hội dựa trên sự tâm huyết và năng lực của một tập thể đoàn kết, năng nổ, góp một phần cho sự thành công chung của ngành dệt may nước nhà... Xem tiếp

Tin tức

Xu hướng xuất khẩu trực tuyến
Một trong những chìa khóa để tăng trưởng xuất khẩu trong thời kỳ kinh tế khó

Bản đồ liên hệ

Go to top